Thế Thanh Container là công ty hàng đầu tại Việt Nam về Container Lạnh, phụ tùng đi kèm và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì container lạnh. Công ty có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Hiện nay, Thế Thanh Container đã khắng định được thương hiệu uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin cậy.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Chất lượng dẫn đầu – Bảo hành dài lâu”, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất cho tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2015 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty.

Công ty đã mạnh dạn đầu tư công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới, liên doanh, liên kết với nhiều công ty có thế mạnh về kỹ thuật để đem đến nhiều sản phẩm container lạnh chất lượng, phục vụ nhu cầu khách hàng. Đây chính là cách để Thế Thanh Container tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Mr.Linh
Sale Manager

Mr.Thach
Technical Manager

MR.Tuan
Marketing manager

MS.Phuong
HR Manager

THẾ THANH CONTAINER CAM KẾT

CUNG CẤP CONTAINER LẠNH GIÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Chất lượng dẫn đầu – Bảo hành dài lâu

Liên hệ ngay với chúng tôi