Phân biệt các loại container lạnh phổ biến nhất hiện nay

Container lạnh là một loại container có cấu tạo đặc biệt và được gắn thêm máy lạnh mà nhiệt độ có thể xuống tới âm, được dùng nhiều vào việc vận chuyển hàng tươi sống, đông lạnh hoặc thuốc trong ngành y tế. Trong quá trình vận chuyển thì máy lạnh có chức năng cung cấp hơi lạnh theo chu kỳ tuần hoàn, và máy lạnh được ví như quả tim của container. Đảm bảo đưa hơi lạnh tới tất cả các điểm trong container, làm lạnh tối ưu giữ cho hàng hoá được lâu hơn.

Có nhiều rất nhiều  loại máy lạnh được sử dụng trong container lạnh và cùng chung một công suất là 7,5HP. Máy lạnh được phổ biến sử dụng của các hãng Carrier, Mitsubishi, Thermoking, Daikin…Và máy lạnh ( group lạnh) ở container 20 feet có thể lắp ráp phù hợp với container 40 feet, 45 feet, 48 feet và ngược lại.

Container lạnh có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau từ 10 feet, 20 feet, 40 feet, cho đến 45 feet, 48 feet được làm ra từ container 40 feet. Từ đó sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng theo nhu cầu của mình. 

Mua bán container lạnh giá tốt nhất

Cấu tạo của container 10 feet

Container lạnh 10 feet là loại container không phổ biến trong vận tải vì thể tích nhỏ cũng như không chứa được nhiều hàng hoá. Nó chỉ được dùng để làm kho chứa cho những diện tích mặt bằng nhỏ mà để được container lớn. Nó được gia côn cắt ra từ container 20 feet hoặc 40 feet, máy lạnh sử dụng giống như các  loại container lớn.

Cấu tạo của container 20 feet

Container lạnh 20 feet loại container này rất phổ biến có nhiều hơn container 20 feet cao. Do được trang bị thêm máy lạnh và và hệ thống giữ nhiệt nên thể tích của container 20 feet giảm đi đáng kể. Và Nhiệt độ container có nhiệt độ từ -18 ‘C đến 18’ C, hàng hoá được sử dụng nhiệt độ – 18’c thường là hàng hải sản, hàng nông sản thường được giữ nhiệt độ -4’ C. Container lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ lên xuống cho nên tuỳ thuộc vào loại hàng hoá mà điểu chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với hàng hoá nhằm tránh hư hỏng hàng hoá.

Các loại container lạnh phổ biến nhất hiện nay

Conainer lạnh 40 feet

Container lạnh 40 feet cũng giống như container 40’ thường, nhưng cấu tạo có thêm hệ thống giữ nhiệt nên kích thước bên trong nó sẽ nhỏ hơn container 40 thường. Và nhiệt độ cũng có thể âm -18’ C như container 20ft dùng để vận chuyển hàng hoá cần làm lạnh ở thời gian dài.

Thế Thanh Container chúng tôi luôn có những sản phẩm container phù hợp với túi tiền của khách hàng.

  • Chất lượng của container luôn được đảm bảo trong quá trình sử dụng.
  • Cam kết gía cạnh tranh nhất thị trường.
  • Chúng tôi còn cho thuê với mức giá ưu đã nhất trong thời gian dài.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Toà Nhà Newcity , Số 17 Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM

Địa chỉ kho xưởng:  525 Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn, P. Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.

Rất hân hạnh được được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.