Những ưu điểm container cũ làm kho chứa hàng

Thay vì xây nhà kho truyền thống để lưu trữ, bảo quản hàng hóa thì hiện nay nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân đã chọn mua hoặc thuê container kho để chứa vật tư, các công cụ vận chuyển thiết bị không cần nhiệt độ vì nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Về cơ bản container là khối hợp chữ nhật gồm 6 mặt gắn trên khung thép. Có thể chia thành các bộ phận chính: 

  • Khung: thành phần chịu lực chính của container
  • Đáy và mặt sàn: hỗ trợ kết cấu khung, chịu lực trực tiếp từ sàn container xuống
  • Tấm mái: Che kín nóc container
  • Vách dọc: Tăng khả năng chịu lực của vách
  • Mặt trước: Cấu tạo tương tự như vách dọc
  • Mặt sau và cửa: Ngăn nước vào bên trong container
  • Góc lắp ghép: được chế tạo từ thép, hàn khớp vào các góc trên và dưới của container.

Cấu tạo: Thùng thép dày, cửa mở hai cánh, sàn gỗ. Vỏ container bằng thép đã qua sử dụng, sức chứa hàng theo tiêu chuẩn Quốc Tế, kín nước, sàn chắc chắn, cửa đóng mở dễ dàng. 

Ưu điểm của container cũ khi làm kho chứa hàng

Linh động, dễ di chuyển

Không như những kho truyền thống phải xây cố định một chỗ, khách mua hoặc thuê container làm kho có thể dễ dàng duy chuyển từ vị trí này đến vị trí khác mà không cần tốn nhiều thời gian, chi phí tháo dỡ.

Tiết kiệm chi phí, diện tích 

Xây nhà kho truyền thống sẽ tốn nhiều chi phí, diện tích, thời gian nhiều hơn so với thuê hoặc mua container về làm kho. Bởi container có thể xếp chồng chất lên nhau giúp tiết kiệm diện tích, không gian. 

Nhiều kích thước khác nhau dễ lựa chọn: từ 10 feet, 20 feet, 40 feet, đến 45 feet.

Tùy vào khối lượng hàng hóa nhiều hoặc ít mà nhu cầu chứa hàng có thể thay đổi khác nhau, nếu xây dựng nhà kho để chứa hàng rất dễ gặp tình trạng bất tiện. Kho xây có kích thước nhỏ, không đủ diện tích chứa hàng hoặc kho quá lớn mà hàng hóa ít sẽ lãng phí diện tích, không gian. Thế nhưng, khi sử dụng container làm kho, sẽ khắc phục được vấn đề này bởi thùng container rất đa dạng về kích thước, có thể dễ dàng lựa chọn loại phụ hợp tùy nhu cầu sử dụng. 

Siêu bền, siêu chắc

Vốn dĩ container sinh ra là để vận chuyển hàng hóa trên biển, phải thiết kế sản phẩm bền, chắc chắn, cấu hao ít, dễ sử dụng mới đáp ứng được điều kiện đi biển. Bên cạnh đó, container được cấu tạo từ chất liệu thép, các bộ phận được liên kết chặt chẽ với nhau, đảm bảo khả năng chịu nhiệt, chịu lực từ các tác động bên ngoài rất tốt.

Kết luận

Hiện nay, container không còn xa lạ với mọi người. Vì vậy, mua hoặc thuê container cũ làm kho chứa hàng được nhiều người lựa chọn. Bởi vì, việc mua hoặc thuê container làm kho giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, không gian.

Hiểu được điều đó, Thế Thanh container đã ra đời với sứ mệnh cung cấp đến khách hàng về dịch vụ mua bán, thuê container làm kho chất lượng tốt và giá thành tốt nhất.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty. 

Thế Thanh Container đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi quý khách tiếp cận những sản phẩm của chúng tôi.Để biết thêm chi tiết về tất cả các loại container và các dịch vụ liên quan đến container. Khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0909 662 627 (Ms. Như Ý)

Tham khảo thông tin qua website: www.containerlanh.vn hoặc đến trực tiếp bãi của công ty ở địa chỉ: 5/4 Nguyễn Thị Tư, Phú Hữu, Tp.Thủ Đức, TPHCM. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin gửi qua hòm thư điện tử: ceo@thethanhcontainer.com.