Những loại container nào dùng để làm văn phòng?

Container văn phòng, nhà ở container, homestay container, nhà vườn nhà nghỉ dưỡng container,… những từ khoá được tìm kiếm và quanh quẩn ngày một nhiều dạo thời gian vài năm trở lại đây. Với sự độc đáo, phá cách trong lối thiết kế, văn phòng container được nhiều Quý anh chị quan tâm đến. Giờ đây, container văn phòng không chỉ đơn thuần dùng để làm nhà tạm, văn phòng tạm, dã chiến ở các công trình dài ngày; mà còn được cải hoán thành các sản phẩm rất đa dạng như nhà nghỉ, phòng trọ, quầy cafe, quán nước, quầy bar,… với những mẫu mã bắt mắt và đầy sáng tạo. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Thế Thanh Container chú trọng giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng về các loại container hay được sử dụng để làm container văn phòng.

Có mấy loại container dùng để làm văn phòng?

Hiện tại, 2 loại container chính đang được sử dụng để làm văn phòng. Phổ biến nhất phải nói đến thùng container khô, với cấu tạo vách thép, sàn gỗ. Cấu trúc chắc chắn, thép có dạng lượn sóng để chịu lực tốt khi tải hàng vận chuyển, sàn gỗ tấm bên dưới có các đà ngang. Tuổi thọ một container khô rất bền, từ 30 – 50 năm.

Sau khi hãng tàu ngừng sử dụng container khô trong vận tải đường biển, chúng được thanh lý ra thị trường để làm kho chứa, kho vật tư tại chỗ, kế đến là cải hoán để làm container văn phòng. Thợ cơ khí sẽ gia công trực tiếp lên thùng container, hàn cắt cửa sổ, cửa đi, ốp vách bên trong, đấu nối hệ thống điện trần, quạt thông gió, điều hoà và sau đó sơn mới lại bề mặt bên ngoài. Qua các công đoạn trên, Thế Thanh Container đã hoàn thiện xong một container văn phòng, lúc này khách hàng có thể vào ở ngay mà không cần mất thêm thời gian lắp đặt hay chờ đợi gì nữa.

Loại container văn phòng làm từ container lạnh

Đây là một sản phẩm mới, và cũng đã chinh phục được nhiều khách hàng do các đặc điểm ưu việt của container lạnh. Thế Thanh Container là đơn vị tiên phong sử dụng container lạnh để làm văn phòng. Một số đặc tính vượt trội của container lạnh so với container khô, đầu tiên phải kể đến đó là vách cấu tạo đến 3 lớp. Lớp ngoài cùng là thép; chính giữa làm lớp foarm cách nhiệt rất dày, được hãng tàu đổ toàn bộ xung quanh container, độ dày tối thiểu 6 cm; lớp trong cùng là inox 304 chuyên dùng trong công nghiệp thực phẩm. Với kết cấu này, container văn phòng được làm từ container lạnh có khả năng chống nóng và giảm thiểu tiếng ồn rất tốt, thậm chí có thể nói là hơn nhiều lần so với container văn phòng được làm từ container khô. Độ bền tốt, trải qua đi biển khắc nghiệt nhiều năm vẫn cam chịu được. những ưu điểm nổi trội này, góp phần làm cho container văn phòng làm từ container lạnh được đón chào mạnh mẽ và gần như thuyết phục được hầu hết các khách hàng khó tính.

Tuy nhiên, để có một sản phẩm chất lượng, Thế Thanh Container đã rất nỗ lực và nghiên cứu rất kỹ về đặc tính của container văn phòng làm từ container lạnh, cần phải có đội ngũ thợ giỏi và tiếp xúc lâu dài với container lạnh mới có thể gia công và hoàn thiện được một sản phẩm container văn phòng tốt. Đi đôi với chất lượng, còn cần có yếu tố thẩm mỹ, không dễ để hàn cắt trên bề mặt inox 304 và xử lý foarm cách nhiệt trong quá trình thao tác.

bằng sự tận tâm và tỉ mỉ trong công việc, cũng như những đóng góp chân tình từ chính các Quý anh chị khách hàng, Thế Thanh Container đã và đang hoàn thiện, cải tiến, đổi mới nhiều mẫu mã hơn để đáp ứng được nhiều kỳ vọng của Quý khách hàng hơn.

Lời kết

Thế Thanh Container hy vọng qua bài viết ngắn phía trên đã có thể giúp Quý khách hàng phần nào có được những thông tin cần thiết để lựa chọn loại container để phù hợp làm container văn phòng. Quý anh chị có thể tham khảo thêm về các bài viết đã được đăng trên website, mọi thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp các số điện thoại được hiển thị.