Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê container lạnh vận chuyển

Việc thuê hoặc mua một thiết bị máy móc và một vậy tư nào đó là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn chắc chắn đã từng đắn đo suy nghĩ về vấn đề này, thuê thì về lâu về dài thì tốn rất nhiều chi phí, còn mua hẳn thì tài chính chưa đủ. Về container cũng vậy, việc thuê container lạnh để làm kho hoặc vận chuyển hàng hóa đều cần thiết trong các ngành như sản xuất nông sản, thịt heo, gà, bò, cá, đặc biệt trong ngành logistics.

Chia sẻ kinh nghiệm khi thuê container lạnh vận chuyển 

  • Đầu tiên vấn đề quan trọng nhất đó là mức giá thuê và bán Container: tất nhiên rồi, muốn lựa chọn một sản phẩm nào đó chúng ta đều phải xem thử mức giá có phù hợp, có đáng để đầu tư không. Giá bán container lạnh cũ tại thị trường việt nam loại 20feet tầm 85 triệu đến 110 triệu. 40feet tầm 120 triệu đến 150 triệu. Tại Thế Thanh Container có tất cả sản phẩm container lạnh, Liên hệ 0909008442 để được tư vấn và hỗ trợ
  • Thứ hai là vấn đề chất lượng sản phẩm. Mọi người cần kiểm tra chất lượng container trước khi xuống tiền đầu tư mua hoặc thuê, chúng ta có thể yêu cầu bên nhà cung cấp gửi ảnh và video thực tế container để đánh giá chất lượng, nhưng theo kinh nghiệm khi thuê container lạnh vận chuyển của chúng tôi, thì tốt nhất mọi người nên tới trực tiếp nơi đặt container để xem chi tiết, 

Cách chọn để thuê Container lạnh vận chuyển.

  • Đầu tiên về thùng container : Khi dùng container lạnh để vận chuyển thứ quan trọng là thùng container phải chắc chắn, đảm bảo chất lượng để cùng đồng hành với chúng ta trên mọi nẻo đường, các mối nối ví dụ sàn và vách phải chắc chắn, các mối hàn còn nguyên bản chưa bị bong ra hoặc lệch đi, các gù phải còn nguyên vẹn chưa bị thay thế, vách và trần không bị lỏng foam, bị móp và phồng quá nhiều, nhưng mua container cũ, những khuyết điểm như rỉ sét, móp méo, trầy xước, những khuyết điểm này thì không thể nào tránh khỏi, nhưng trong trong mức độ cho phép và không ảnh hưởng đến chất lượng container quá nhiều.
  • Về máy container (Group lạnh) : Chúng ta cần phải xem chi tiết dàn nóng, dàn lạnh còn mới hay không, đã qua sửa chữa hay chưa, sau đó đến những phần nhỏ như bo mạch chủ, màn hình hiển thị có hoạt động tốt không. Ở dưới là lốc máy ( máy nén ) phần này phải xem thật kỹ, tổng thể có bị rỉ sét nhiều hay không, đã bị làm mới lại hay chưa. Và phần cuối cùng là phần đời máy, ta xem ở tấm bảng thông tin thường được xuất hiện ở dưới bảng điều khiển, bảng này chúng ta có thể xem tất cả thông số máy, năm sản xuất. Thường đời máy 17 năm đổ về thì máy còn chất lượng. Liên hệ 0909008442 để được Báo giá container lạnh cũ.
  • Về giá: Hiện tại ở khu vực miền nam,  Thế Thanh Container là đơn vị có giá bán và cho thuê container lạnh tốt nhất tại thị trường, mọi người có thể tham khảo, liên hệ 0909008442 để được báo giá và chia sẻ kinh nghiệm khi mua container. 

Giá: tại thời điểm tháng 8 năm 2022 giá thuê 8.000.000đ/tháng cho container 20RF, 10.000.000đ/tháng cho container 40RF và thường những đơn vị container có những điều kiện như, thời gian thuê tối thiểu 1 tháng, và tiền cọc trước khi thuê là 10 triệu cho đến 30 triệu cho một container lạnh, nói chung về việc đầu tư một kho lạnh sử dụng trong thời gian ngắn thì giá trên tương đối cũng hợp lý và xứng đáng để bỏ tiền ra đầu tư.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm khi thuê container lạnh vận chuyển, mong những kiến thức này sẽ giúp mọi người lựa chọn và cân đối thuê, mua được container chất lượng như ý muốn mà phù hợp với túi tiền của bạn.