Các bước giúp bạn tiết kiệm chi phí xây nhà container

Kể từ 5 năm trở lại đây, xu hướng các cá nhân xây nhà từ container rất nhiều. Trước đây hầu hết nhà container, văn phòng container chủ yếu được sử dụng làm nhà tạm tại các công trình xây dựng, các dự án lâu ngày. Với chi phí tiết kiệm, rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, thời gian lắp đặt gần như bằng không, chỉ cần chuẩn bị mặt bằng, xe cẩu đưa vào hạ nhà container là có thể vào ở ngay lập tức. bên cạnh các khu xây dựng, công trình, nhà container rộ lên như là phương án thay thế cho nhà đất, các homestay, khu du lịch bắt đầu chuyển dần sang sử dụng nhà container; thiết kế độc lạ, bắt mắt, làm cho nhu cầu này càng ngày càng được quan tâm, và tạo ra đà phát triển rất hot.

xây nhà container

Qua tình hình tóm lược ở trên, quý anh chị có thể nhận thấy nhu cầu sử dụng nhà container giá rẻ tăng cao dẫn đến rất nhiều công ty về thiết kế, gia công, sản xuất nhà container ra đời. Mọc lên như nấm sau mưa, tuy nhiên với sự hiện diện nhan nhản của các công ty nhà container, dẫn đến khách hàng bị bối rối khi lạc vào ma trận của hàng tá công ty làm container. Đã không ít những khách hàng bị lừa đảo, mất mát số tiền lớn do gặp phải các đơn vị làm ăn không đàng hoàng, gây mất lòng tin nơi khách hàng, lợi dụng tâm lý mua đồ giá rẻ để gây thiệt hại không nhỏ. Quý anh chị nên tìm kiếm các đơn vị làm nhà container uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lâu năm.

Các bước giúp bạn tiết kiệm chi phí xây nhà container

1. Tìm kiếm các đơn vị uy tín

Chắc chắn rồi, các đơn vị có kinh nghiệm và tiếng tăm trong lĩnh vực làm nhà container sẽ đảm bảo được chi phí, cũng như độ hoàn thiện của sản phẩm sẽ rất tốt hơn so với các đơn vị trôi nổi khác.

Tại Thế Thanh Container, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi, Thế Thanh Container đi đầu trong lĩnh vực làm nhà vườn container, homestay, nhà nghỉ dưỡng độc đáo. Sản phẩm được sản xuất từ container lạnh nguyên thuỷ, cách nhiệt và cách âm tốt; tuổi thọ sử dụng dài lâu.

xây nhà container

2. Lựa chọn kích thước container phù hợp

Theo quy chuẩn Quốc tế, đang có hai loại container với kích thước 20 feet và 40 feet, tương đương với diện tích sàn khoảng 14 m2 và 28 m2.

Do đó Quý anh chị khi làm nhà container cần lựa chọn chính xác để có có chi phí tốt, vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp với diện tích mặt bằng lắp đặt.

xây nhà container

3.  Lựa chọn thiết kế đơn giản

Thiết kế đơn giản lại mang đến hiệu quả kinh tế tối ưu, dễ dàng thanh lý lại sau khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn theo các kiểu mẫu nhà container giá rẻ có sẵn của Thế Thanh Container, giá rất tốt, đầy đủ chức năng mà lại đảm bảo về mặt tài chính.

Hiện tại Thế Thanh Container đang sản xuất nhà container theo quy cách như sau:

xây nhà container

Lời kết

Để tiết kiệm chi phí khi xây nhà container, Quý khách cần tìm kiếm các đơn vị uy tín như Thế Thanh Container, lên kế hoạch chi tiết về nhu cầu sử dụng, sau đó liên hệ đến Thế Thanh Container để được báo giá cụ thể. Quý anh chị có thể đến trực tiếp bãi container để tận mắt xem đội kỹ thuật đang sản xuất nhà container, qua đó đánh giá được chất lượng sản phẩm một cách khách quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.